“Siêu dự bị” nói lời ruột gan sau khi chia tay Arsenal

06:42 - 16/09/2020

“Siêu dự bị” nói lời ruột gan sau khi chia tay Arsenal

Trên trang Instagram cá nhân, thủ thành Emiliano Martinez vừa đăng tải 1 video lên gửi tới các fan của Pháo Thủ.

Vào cuối tuần qua, thủ thành Emiliano Martinez đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Villa Park. Để có được sự phục vụ của thủ môn Argentina, thì The Villa đã phải trả cho Pháo Thủ con số 20 triệu bảng. Anh chính thức trở thành tân binh thứ 3 của Aston Villa trong kỳ chuyển nhượng hè đang diễn ra. Trước đó, đội bóng này đã chiêu mộ được Ollie Watkins từ Brentford và hậu vệ phải Matty Cash từ Nottingham Forest.

Mới đây, sau khi không còn là người của Arsenal thì thủ thành 28 tuổi này đã không quên dành những lời tri ân cho NHM đội bóng cũ. Nội dung của video đó như sau: “Tôi luôn luôn nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội tại Arsenal. Mỗi mùa giải trôi qua tôi đều rất nỗ lực, để có được suất bắt chính cho đội bóng. Và tôi đã chờ đợi rất nhiều trong quá khứ, nhưng chẳng ai hiểu được sự khó khăn và kiên nhẫn ấy.

Tôi hiểu tất cả các thủ môn đều phải tìm cho mình những lối đi riêng. Và tôi đã bắt được ánh sáng cuối đường hầm. Sau tất cả, sau 11 năm ròng rã thì tôi quyết định ra đi. Tôi không thể vui khi phải rời Arsenal với những tình cảm của NHM dành cho mình”.

Ở giai đoạn cuối mùa 2019/20, khi Leno gặp chấn thương thì Emiliano Martinez đã đón thế rất thành công. Thủ môn này đã đóng góp rất lớn vào hai danh hiệu gần nhất mà Pháo Thủ giành được là FA Cup và Siêu Cúp Anh. Chính từ màn trình diễn sấn tượng đó, Martinez đã quyết định lựa chọn con đường riêng để được ra sân nhiều hơn.