Ngoại hạng Anh: Chelsea vs Southampton vào 21:00 ngày 17/10/2020

22:55 - 12/10/2020

Ngoại hạng Anh: Chelsea vs Southampton vào 21:00 ngày 17/10/2020

Trận đấu rất đáng chú ý của Ngoại hạng Anh tuần này giữa Chelsea vs Southampton sẽ được trực tiếp hoàn toàn miễn phí trên Khung Thành TV.

Vào cuối tuần này, khi sân cỏ Ngoại hạng Anh trở lại, trận đấu giữa Chelsea vs Southampton sẽ là một trong những tâm điểm rất đáng chú ý. Chelsea liệu có thể trả được món nợ họ đã vay Southampton vào tháng 12 năm ngoái hay họ lại một lần nữa để đối thủ kị dơ này sát muối vào vết thương chưa kịp lành?

Nhận định Chelsea vs Southampton

Chelsea vừa trải qua một mùa chuyển nhượng tương đối là nhộn nhịp với những bản hợp đồng chất lượng và đi kèm với đó cũng là những khoản tiền không lồ được chi ra. Chính vì vậy, sức ép đang đè nặng lên đôi vai của huấn luyện viên trẻ Frank Lampard, khi mà ông buộc phải mang về danh hiệu cho đội bóng của mình. Với phong độ gần đây, chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của Chelsea trở lên nóng hơn bất kì lúc nào hết và có lẽ đây là báo hiệu cho việc ông chủ người Nga không còn nhiều kiên nhẫn. Cho nên, Lampard và các học trò có lẽ buộc phải giành lấy 1 chiến thắng ở trận đấu này, một trận đấu với một đối thủ không mạnh nhưng mang ý nghĩa rất lớn.

Khởi động mùa giải mới như mơ với 2 chiến thắng liên tiếp, nhưng Southampton lại không thể tận dụng được lợi thế về tâm lý đó mà lại nhận liên tiếp 2 thất bại. Phong độ tương đối buồn cười và đầy khó hiểu của đội bóng chủ sân St Mary sẽ là một dấu hỏi chấm tương đối lớn về việc liệu họ có thể tạo ra bất ngờ trước Chelsea trong trận đấu này. Việc không có được một đội hình chất lượng cũng là một điều đáng lo ngại cho Southampton khi họ phải đối mặt với một Galacticos phiên bản Ngoại hạng Anh. Ngược lại, họ không phải đối mặt với bất cứ một áp lực nào như buộc phải thắng hay buộc phải có một suất trong top 4 mùa này. Đây chính là lợi thế rất lớn mà đoàn quân của huấn luyện viên Ralph Hasenhüttl nên triệt để khai thác để có thể giành lấy một kết quả có lợi nhất trong trận đấu này.

Dự đoán tỉ số Chelsea vs Southampton: 3-2